CHÀO HÈ SÔI NỔI - MỎI TAY SĂN QUÀ - SĂN NGAY
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU OVERCO

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU OVERCO

Hoàng Phương
Th 3 14/12/2021 3 phút đọc
Nội dung bài viết

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU OVERCO

OVERCO là thương hiệu thời trang Việt với tiền thân từ công ty sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu – Công ty TNHH đầu tư phát triên Mạnh Nguyên.

Công ty TNHH đầu tư phát triển Mạnh Nguyên được khai sinh vào tháng 11/2017. Bước chân vào thị trường thời trang với vai trò là một công ty sản xuất, công ty Mạnh Nguyên dần dần khẳng định vị thế của mình qua 4 năm kinh nghiệm sản xuất, các sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã. Công ty Mạnh Nguyên là một lựa chọn uy tín đối với các nhãn hàng trong nước và quốc tế. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm sản xuẩt, công ty Mạnh Nguyên đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới với sản phẩm mang tên thương hiệu riêng - "OVERCO"

Tháng 1/2021, thương hiệu "OVERCO - Wardrobe For Your Life" được khai sinh với sứ mệnh trở thành nơi đặt niềm tin cho mọi người, cho mọi người sự tự tin trên mọi hành trình, cho mọi người luôn thoải mái là chính mình.

ao_co_polo_overco

 

Tháng 11/2021, "OVERCO - Wardrobe For Your Life" được đổi thành “OVERCO – DELICATE EVERY LINE” – tinh tế cho từng thiết kế, tỉ mỉ trong đường may, chỉnh chu cho từng sản phẩm với mục tiêu mang đến cho người dùng những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất khi đã lựa chọn OVERCO.

ao_co_polo_overco

 

OVERCO luôn lấy khách hàng là điểm tựa cho sự phát triển của thương hiệu với sứ mệnh xây dựng chuỗi thời trang chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho sự phát triển của xã hội, hướng tới môi trường xanh.

OVERCO luôn ưu tiên cho những giá trị của khách hàng, đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên đầu. Luôn chú trọng trong việc hoàn thiện sản phẩm, cam kết chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Đến với nơi đây, không đơn giản chỉ đến để mua sắm mà còn là nơi giúp bạn tự tin sống với chính mình. Bạn không thích những gì mà cuộc sống đã lên khuôn sẵn, bạn muốn phá cách, bạn muốn sống đúng với cá tính của mình, thì OVERCO sẽ giúp bạn. Những thiết kế sáng tạo, bắt kịp xu hướng tời trang trên toàn thế giới, ra mắt sản phẩm mới thường xuyên sẽ giúp cho bạn có thể thỏa sức chọn lựa theo phong cách của mình.

Với tinh thần cầu tiến và cố gắng hết sức mình để mang đến những mẫu thiết kế hiện hành nhất, đảm bảo về mặt chất lượng trong từng sản phẩm, chu đáo và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất, OVERCO sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn sỡ hữu được những phong cách thời trang phá cách.

OVERCO – DELICATE EVERY LINE

Viết bình luận của bạn
Áo hoodie - Xu hướng thời trang của giới trẻ

Áo hoodie - Xu hướng thời trang của giới trẻ

Th 6 31/05/2024 15 phút đọc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, áo hoodie đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong tủ đồ của giới trẻ. Không chỉ... Đọc tiếp

Top 3 phụ kiện thời trang nam không thể thiếu cho mùa hè 2024

Top 3 phụ kiện thời trang nam không thể thiếu cho mùa hè 2024

Th 3 28/05/2024 7 phút đọc

Mùa hè đã đến, đây là thời điểm lý tưởng để khoác lên mình những bộ trang phụ nhẹ nhàng, mát mẻ những vẫn giữ được... Đọc tiếp

Lột xác phong cách thể thao với 6 outfit đồ tập nữ mới nhất 2024

Lột xác phong cách thể thao với 6 outfit đồ tập nữ mới nhất 2024

Th 3 28/05/2024 10 phút đọc

Tập luyện thể thao không chỉ mang lại sức khoẻ dẻo dai mà còn là sân chơi để bạn thể hiện phong cách thời trang cá... Đọc tiếp

Top 5 phong cách thời trang nam được ưa chuộng năm 2024

Top 5 phong cách thời trang nam được ưa chuộng năm 2024

Th 5 16/05/2024 4 phút đọc

Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới mẻ trong ngành thời trang nam. Các xu hướng hướng đến sự thoải mái, linh hoạt... Đọc tiếp

Nội dung bài viết