CHÀO HÈ SÔI NỔI - MỎI TAY SĂN QUÀ - SĂN NGAY
DIỆN MẠO MỚI – HOÀN THIỆN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

DIỆN MẠO MỚI – HOÀN THIỆN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Hoàng PHương
Th 2 29/11/2021 2 phút đọc
Nội dung bài viết
DIỆN MẠO MỚI – HOÀN THIỆN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU
4 NĂM – Cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của công ty cũng như thương hiệu OVERCO. Để phù hợp với chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới, Overco chính thức khoác trên mình một diện mạo mới về mặt logo thương hiệu kể từ ngày hôm nay.
Việc thay đổi logo nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu  lên 1 tầm cao mới để phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa và sự thay đổi này, OVERCO hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng trong thời gian tới.
Sự phát triển thương hiệu OVERCO theo hướng phát triển chất lượng cùng với các thiết kế mẫu mã, hoàn thiện sản phẩm mang lại sự trải nghiệm đúng với hai chữ “tinh tế”. OVERCO với tiền đề từ sự chiến thắng “OVERCOME”, luôn hướng đến sự thành công, luôn bên bạn trong những cột mốc quan trọng, cùng bạn hướng tới những đỉnh cao trong cuộc sống.

polo_nam_chinh_hang

 

Diện mạo mới trong logo thương hiệu lần này được hình thành bằng 3 âm tiết chính từ tên thương hiệu là “O”, “V”, “C”. Với phương châm đề cao chất lượng, chúng tôi muốn truyền tải tới người tiêu dùng sự hoàn thiện nhất trong từng đường nét bởi sự chắc chắn từ những chi tiết chính cho đến những chi tiết nhỏ cũng vô cùng tỉ mỉ và tất cả để được chúng tôi trau chuốt với toàn bộ sự tâm huyết của thương hiệu.
"OVERCO – DELICATE EVERY LINE"
- Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho tủ quần áo của bạn những bộ trang phục "Tốt nhất – Thời Trang Nhất – Tiết Kiệm Nhất". Đó là lời hứa của chúng tôi.
- Chúng tôi xin hứa tìm ra các  chất liệu mới hiện đại cho ngành thời trang nam và những tiêu chuẩn mới.
- Chúng tôi xin hứa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, uy tín. Hướng đến những sản phẩm có chất liệu thiên nhiên an toàn cho da khách hàng.
OVERCO sẽ phấn đấu và làm việc hết mình để xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững trong tương lai. Rất mong có được sự chào đón của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi sẽ chân thành cảm ơn!
Viết bình luận của bạn
Áo hoodie - Xu hướng thời trang của giới trẻ

Áo hoodie - Xu hướng thời trang của giới trẻ

Th 5 23/05/2024 15 phút đọc

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, áo hoodie đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu trong tủ đồ của giới trẻ. Không chỉ... Đọc tiếp

Top 5 phong cách thời trang nam được ưa chuộng năm 2024

Top 5 phong cách thời trang nam được ưa chuộng năm 2024

Th 5 16/05/2024 4 phút đọc

Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi mới mẻ trong ngành thời trang nam. Các xu hướng hướng đến sự thoải mái, linh hoạt... Đọc tiếp

Làm thế nào để tạo dựng phong cách thời trang cho bản thân?

Làm thế nào để tạo dựng phong cách thời trang cho bản thân?

Th 2 13/05/2024 7 phút đọc

Phong cách thời trang cá nhân là một yếu tố quan trọng giúp nam giới thể hiện bản thân và tạo ấn tượng với mọi người.... Đọc tiếp

Khám phá những mẫu giày sneaker nam hot nhất hiện nay

Khám phá những mẫu giày sneaker nam hot nhất hiện nay

Th 4 08/05/2024 5 phút đọc

Bạn đang tìm kiếm một đôi giày sneaker nam hot nhất hiện nay để thể hiện phong cách cá nhân? Bài viết này, OVERCO sẽ giới... Đọc tiếp

Nội dung bài viết