CHÀO HÈ SÔI NỔI - MỎI TAY SĂN QUÀ - SĂN NGAY

Giới thiệu

 

OVERCO – CHIẾN MÃ TRONG LÀNG THỜI TRANG VIỆT.

 

OVERCO là thương hiệu  thời trang Việt , tiền thân là công ty sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu . Sự ra đời của OVERCO là lời khẳng định cho một thương hiệu mạnh mẽ theo xu hướng thời trang hiện đại , có bề dày kinh nghiệm trong ngành thời trang  và tình yêu mãnh liệt với thời trang việt . OVERCO cam kết chất lượng trong từng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng tốt nhất,  tỉ mỉ trên từng đường nét, luôn đổi mới phong cách  thiết kế phù hợp với sự phát triển của thời trang Việt ..

Kinh nghiệm: Tiền thân của OVERCO là một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu tới nhiều quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước thuộc Châu Phi, Châu Mỹ, với nhiều yêu cầu khắt khe về sản xuất, OVERCO luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Đa dạng mẫu mã các sản phẩm như: T-shirt, Polo, Hoodie, Short, Pant….Đa dạng chất liệu như: Cotton, Polyester, Nilon, CVC, Spandex, PC gen…. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của OVERCO luôn được chăm chút tỉ mỉ, các đường may đẹp làm tôn lên form dáng của sản phẩm.

Tình yêu với thời trang: Xưa nay chúng ta luôn nhớ tới câu nói “Người đẹp vì lụa” – những nét đẹp của con người dần dần được tôn vinh qua từng năm tháng và nhiều giai đoạn văn hóa khách nhau. Qua quá trình làm việc, tiếp xúc với nhiều phong cách thời trang, nhiều chất liệu, và nỗi trăn trở tôn vinh nét đẹp của người Việt,  bảo vệ môi trường cùng những thông điệp cuộc sống. Thương hiệu OVERCO hướng tới phong cách hiện đại và tiện dụng trong đời sống người Việt hiện nay: như các sản phẩm áo Polo đi kèm Short hoặc Denim tạo phong cách lịch sự nhưng vẫn năng động, phù hợp cho cả thể thao lẫn vui chơi cùng bạn bè, hoặc phong cách công sở với sơmi trơn, sơmi caro phối cùng với quần âu, kaki tạo lên 1 set đồ đúng chuẩn soái ca,..bên cạnh đó là sự nhạy bén trong xu hướng thời trang: cập nhật các màu sắc, họa tiết đang tạo trend hiện nay như tint tone, shade tone, retro…, các kỹ thuật hiện đại như in 3D, double exposure…

OVERCO luôn khẳng định và cam kết chất lượng tới tận tay khách hàng. Các sản phẩm được hoàn thiện và đóng gói kỹ càng. Cập nhật liên tục các sản phẩm mới và ưu đãi ngày lễ, sinh nhật, ngày kỷ niệm. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp mọi khách hàng.
 

OVERCO
DELICATE EVERY LINE