CHÀO HÈ SÔI NỔI - MỎI TAY SĂN QUÀ - SĂN NGAY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH OVERCO

OVERCO - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM DÀNH CHO GIỚI TRẺ

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Mạnh Nguyên thành lập ngày 30/11/2017, chuyên sản xuất kinh doanh gia công may mặc hàng xuất khẩu đi Mỹ, Hàn Quốc. Mạnh Nguyên từ lâu đã trở thành cái tên hàng đầu trong việc sản xuất gia công các mặt hàng thời trang cho nhiều thương hiệu lớn.

 

Góp phần đem đến cho thị trường trong và ngoài nước cái nhìn mới về thời trang Việt. Từ một đơn vị chỉ gia công, sản xuất theo đơn đặt hàng, Mạnh Nguyên đã quyết định chuyển mình, trở thành nhà sản xuất hàng chính hãng, với thương hiệu OVERCO - Thương hiệu Thời trang nam cao cấp dành cho giới trẻ. Với OVERCO, Mạnh Nguyên mong muốn hướng đến là đơn vị đi đầu về chất lượng trong công nghiệp ngành thời trang Việt. Và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như hoàn thiện nhất.

 

 

Từ năm 2020, Thương hiệu thời trang nam dành cho giới trẻ Overco được ra đời. Với mong muốn nâng cao hình ảnh người đàn ông Việt. Overco hướng tới các dòng sản phẩm chất lượng và phân khúc giá bình dân. 

 

Overco luôn chú trọng đem lại chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm. Các thiết kế của Overco được nghiên cứu và chuẩn hóa theo vóc dáng người đàn ông Việt, giúp sản phẩm tôn dáng tối đa cho người mặc. Do đó, chất lượng đầu ra sản phẩm luôn được các bộ phận kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi đảm bảo trao đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây. Thương hiệu Overco đang dần tạo nên dấu ấn của mình. Với những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại, đường nét tinh tế, sắc sảo, Overco đã và đang khẳng định vị thế, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng.