GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

XU HƯỚNG ÁO POLO HIỆN NAY

Thời gian lúc nào cũng trôi đi. Xu hướng thời trang cũng vậy luôn luôn đổi mới từng phút từng giây các dòng sản phẩm chạy đua nhau ra đời.Nếu bạn không nắm kịp xu hướng áo hiên nay thì hãy để OVERCO chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về những xu hướng áo POLO hiên nay.

1. ÁO POLO FIRS

Áo thun POLO FIRS được thiết kế độc đáo, phối 3 sọc dọc theo thân áo khiến áo trở nên nổi bật và cân tất mọi outfit cực chất. Áo cổ trụ với thiết kế form đứng, mặc thoải mái, tôn dáng, thiết kế cá tính, trẻ trung năng động và thời trang. Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và dễ dàng trong phối đồ. Chất vải dày dặn, mặt vải mềm mịn, ít bị xù lông, khả năng thấm hút mồ hôi tốt khi mặc không bị nóng. Thích hợp cho hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, vận động thể thao hoặc thời tiết nóng.

                                                            

2. ÁO POLO TYPES

Áo thun POLO TYPES được thiết kế đơn giản, phối màu viền bo cổ và tay áo khiến áo trở nên nổi bật và cân tất mọi outfit cực chất. Áo cổ trụ với thiết kế form đứng, mặc thoải mái, tôn dáng, thiết kế cá tính, trẻ trung năng động và thời trang. Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và dễ dàng trong phối đồ. Chất vải dày dặn, mặt vải mềm mịn, ít bị xù lông, khả năng thấm hút mồ hôi tốt khi mặc không bị nóng. Thích hợp cho hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, vận động thể thao hoặc thời tiết nóng.

                                                            

3. ÁO POLO LETTE

Áo thun POLO LETTE được thiết kế với lấy từ biểu tượng la bàn cùng chi tiết sọc dọc, cách phối màu và in họa tiết khiến áo trở nên nổi bật. Áo cổ trụ với thiết kế form đứng, mặc thoải mái, tôn dáng, thiết kế cá tính, trẻ trung năng động và thời trang. Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái và dễ dàng trong phối đồ. Chất vải dày dặn, mặt vải mềm mịn, ít bị xù lông, khả năng thấm hút mồ hôi tốt khi mặc không bị nóng. Thích hợp cho hoạt động trong môi trường khắc nghiệt, vận động thể thao hoặc thời tiết nóng. Có khả năng kháng khuẩn tốt.

                                                                

Đây là những chia sẻ mà OVERCO chúng tôi tổng hợp được cho các bạn về xu hướng áo POLO hiện nay. Nếu bạn thấy còn những mẫu áo POLO đẹp thì hãy comment nhé.

Bài viết liên quan

Top 5 bộ trang phục cho nam giới trong buổi hẹn hò đầu tiên
Nam giới nên mặc gì khi đi tiệc?
Tone hồng trong thời trang nam giới: Cách phối đồ tinh tế, thời thượng
Top 5 phong cách thời trang nam được ưa chuộng hiện nay
Áo sơ mi kẻ caro - Item cá tính, thời thượng cho nam giới
Kính râm là gì? Cách kết hợp kính râm với outfit của bạn
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Free